Thứ Tư, ngày 18 tháng 7 năm 2012

xuong san xuat quan jean

xuong san xuat quan jean

xưởng sản xuất quần jean

Công ty thời trang cao cấp Song Nam (ColaFashion) là một công ty chuyên về các mặt hàng quần jean. Chúng tôi có những xưởng sản xuất quần jean với những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Quy trình sản xuất quần jean của chúng tôi tuân theo những quy định khắc khe nhất từ khâu chọn nguyên vật liệu đầu đến khâu sản xuất thành phẩm cuối cùng.
Những mặt hàng quần jean của công ty chúng tôi có chất lượng đảm bảo. Để đạt được chất lượng như vậy thì khâu sản xuất may ra thành phẩm chiếm vai trò hết sức quan trọng. Do đó công ty chúng tôi chỉ sản xuất các mặt hàng quần jean tại những xuong san xuat quan jean nào đạt chất lượng và có uy tín nhất trong ngành may mặc và đặc biệt là chuyên về lĩnh vực sản xuất quần jean

Xuong san xuat quan jean

Những sản phẩm quần jean sau khi được gia công và hoàn chỉnh sẽ được vận chuyển từ xuong san xuat quan jean về lại công ty và sau đó sẽ được kiểm tra tỉ mỉ lại lần cuối trước khi bán ra ngoài thị trường.

Các mặt hàng mẫu quần jean sản xuất từ xưởng sản xuất quần jean: Quần jean nữ
xuong san xuat quan jean 1
xuong san xuat quan jean 2

Các mặt hàng mẫu quần jean sản xuất từ xuong san xuat quan jean: Quần jean nam
xuong san xuat quan jean 3
xuong san xuat quan jean 4

Ngoài những mẫu sản phẩm quần jean ở trên bạn vui lòng xem thêm những mẫu khác trong phần danh mục sản phẩm của công ty chúng tôi. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và độc đáo khác mà công ty chúng tôi chưa kịp đưa mẫu lên web để các bạn tham khảo.
Tất cả những sản phẩm quần jean của chúng tôi đều được sản xuất từ những xuong san xuat quan jean được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Do đó vấn đề chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và đảm bảo với các bạn.
Chúng tôi chuyên bán sỉ các mặt hàng này do đó các khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hay điện thoại trực tiếp.
Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thời trang của ColaFashion !
Liên hệ : Công ty TNHH thương mại thời trang Song Nam
SĐT: (08)-62534576 - 0977.847.484 - 0932.064.606 (Mr. Sơn)
Email: cola@colafashion.com
Địa chỉ: 41/1G Lê Thị Hà - Tân xuân - Hóc Môn – TPHCM
Tags xuong san xuat quan jean: Cung cap quan jean gia si, cung cấp quần jean giá sỉ,cung cap quan jean, cung cấp quần jean, quần áo sỉ, quan ao si, ban quan ao si, bán quần áo sỉ, quan ao xuat khau, quần áo xuất khẩu, thoi trang xuat khau, thời trang xuất khẩu,thoi trang cao cap,Xưởng sản xuất quần jean

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét